Nhà

NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD

hồ sơ công ty

 

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

Được thành lập vào năm 2007, Nide là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất động cơ điện, cung cấp dịch vụ một cửa cho khách hàng của mình.

 

Tập trung vào việc cung cấp giải pháp một cửa cho sản xuất động cơ.

motor manfacturing production assembly line suppliers and manufacturers

 

Ba bộ phận kinh doanh:

 

1. Máy chế tạo động cơ.

2. Các thành phần động cơ.

3. Tư vấn kỹ thuật và dịch vụ chìa khóa trao tay.

 

Các Kinh doanh cốt lõilà cung cấp các loại máy móc sản xuất động cơ khác nhau, bao gồm máy đứng dọc, dây chuyền hoàn chỉnh tự động hoàn toàn để sản xuất phần ứng và stato, và dây chuyền lắp ráp động cơ.Bộ phận thứ hai là cung cấp đầy đủ các bộ phận của động cơ như cổ góp, ổ bi, chổi than, giấy cách điện, trục, nam châm, quạt, vỏ động cơ, v.v.Bộ phận thứ ba là cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn, hỗ trợ dự án và dịch vụ chìa khóa trao tay cho một số ngành sản xuất động cơ.

 

Nide bao gồm năm công ty liên kết

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 2

1. Công ty TNHH thiết bị cơ khí Ningbo Nide - Trụ sở chính

2. Jiangsu Nide Automation Tech Co., Ltd - Dây chuyền sản xuất stato động cơ cảm ứng

3. Zhejiang Nide Intelligent Automation Co., Ltd - Dây chuyền stato, dây chuyền rôto và dây chuyền lắp ráp động cơ

4. Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd - Linh kiện động cơ, hỗ trợ kỹ thuật sản xuất động cơ & dịch vụ chìa khóa trao tay.

5. Nide Europe SRL Ý đang trong quá trình) - R & D và Tiếp thị ở Châu Âu

 

Về chúng tôi:

Sức mạnh NIDE

Nhân viên: 260

R & D: 72

Trung tâm R & D Châu Âu: Torino, Ý

Doanh thu năm 2019 (tổng cộng): 26 triệu, ước tính năm 2020 là 34 triệu

Chứng chỉ: ISO 9001: 2015 , CE phê duyệt

Bằng sáng chế: 21 bằng sáng chế , 23 bằng sáng chế đang trong quá trình phê duyệt

 

 

Chi nhánh toàn cầu của NIDE: Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Ý, Mexico, Thụy Sĩ, Argentina, Brazil.

Mạng dịch vụ NIDE: Ấn Độ, Brazil, Châu Âu, Mexico.

Với dịch vụ tốt, triết lý độc đáo, đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng đáng tin cậy, chúng tôi dần dần chiếm được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới.Chúng tôi trực tiếp và gián tiếp cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 50 quốc gia như Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Argentina, Mexico, Ấn Độ, Việt Nam, ... Trong số các khách hàng, nhiều người trong số họ là các công ty nổi tiếng thế giới.

Trên thị trường quốc tế, Nide là nhà cung cấp máy sản xuất động cơ hàng đầu từ Trung Quốc.

 

 

Tình trạng ứng dụng

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 3

Nide mong muốn là cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới dịch vụ một cửa cho ngành sản xuất động cơ.Làm cho động cơ, chuyển sang Nide, mọi thứ sẽ dễ dàng!
Nide - Nói một cách dễ dàng, mục tiêu của chúng tôi không chỉ là làm cho việc sản xuất động cơ trở nên dễ dàng hơn mà còn thành công để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Năm công ty trực thuộc

1.Ningbo Nide Mechanical Equipment Co., Ltd-www.nide-group.com

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 4

Tọa lạc tại Khu công nghệ cao ở thành phố Ninh Ba, trung tâm công nghiệp của Trung Quốc, và tận dụng lợi thế của đội ngũ kỹ thuật và thương mại mạnh mẽ, Công ty TNHH thiết bị cơ khí Ningbo Nide tập trung vào R & D, tiếp thị & bán hàng, kiểm soát chất lượng và dịch vụ sau khi máy móc được sản xuất bởi các nhà máy liên kết của nó (Jiangsu Nide Automation Tech Co., Ltd và Jiangsu Xiandian Mechanical Co., Ltd.

 

Ngoài máy móc tự chế tạo, được kiểm soát bằng hệ thống chất lượng và dịch vụ của mình, Nide Mechanical còn cung cấp một số máy phụ gia công từ một số nhà sản xuất chuyên nghiệp khác cho khách hàng của mình.Mục đích là để khách hàng giảm bớt công việc làm thêm và không phải lo lắng về vấn đề chất lượng.

 

Nide có văn phòng tại Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Argentina, mạng lưới bán hàng và dịch vụ tốt cho phép chúng tôi tiếp cận và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới một cách dễ dàng và kịp thời.Độ tin cậy, trách nhiệm và phản ứng nhanh nhạy giúp Nide chiếm được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới một cách rõ ràng, cho đến nay Nide đã cung cấp sản phẩm cho khách hàng của mình hơn 40 quốc gia như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Brazil, Việt Nam, Mexico, Agentina, Hoa Kỳ, vv, nhiều khách hàng là những người hàng đầu trong lĩnh vực của nó.

 

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng gói giải pháp tối ưu hóa đầy đủ cho sản xuất động cơ.

 

2.Jiangsu Nide Automation Tech Co., Ltd

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 5

Tọa lạc tại Tô Châu, có diện tích xưởng 9.000 mét vuông, với 102 nhân viên, chủ yếu là Jiansu Nide Automation-Tech Co., Ltd sản xuất chân đế dọc theo máy và dây chuyền hoàn toàn tự động cho stato động cơ cảm ứng, máy quấn động cơ BLDC, máy sản xuất rôto bên ngoài, dây chuyền lắp ráp rôto, dây chuyền lắp ráp động cơ và các máy hoặc dây chuyền sản xuất tùy chỉnh khác.

 

Các sản phẩm chủ yếu được ứng dụng cho động cơ cảm ứng một pha và ba pha, động cơ máy bơm nước, động cơ máy giặt, động cơ điều hòa không khí, động cơ quạt, động cơ nén, động cơ xe đạp điện, động cơ BLDC, động cơ servo, động cơ ô tô điện, v.v. một số của chúng tôi sản phẩm được CE phê duyệt.

 

Thực hiện nghiêm túc hệ thống ISO 9001, trang bị cơ sở gia công chính xác cao, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng.

 

3.Zhejiang Nide Intelligent Automation Co., Ltd--www.nide-ai.com

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 6

Zhejiang Nide Intelligent Automation Co., Ltd, thuộc sở hữu hoàn toàn của Ningbo Nide

Công ty TNHH thiết bị cơ khí, tọa lạc tại thành phố trung tâm công nghiệp Ninh Ba, chủ yếu tập trung vào

công nghệ quấn và lắp ráp mới nhất cho tất cả các loại động cơ BLDC, bao gồm cả đá dọc theo

máy và dây chuyền hoàn toàn tự động hoàn toàn.Trong khi đó, chúng tôi cũng tùy chỉnh một số

máy móc phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất động cơ.

 

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cộng với đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ cho phép chúng tôi cung cấp

cho khách hàng của chúng tôi.

 

Triết lý của " Dịch vụ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chân thành"giúp chúng tôi giành được sự ưu ái của khách hàng.

Nide - Dễ dàng, là cố gắng không chỉ làm cho việc sản xuất động cơ trở nên dễ dàng hơn, khách hàng dễ dàng hơn,

mà còn tấn công để cuộc sống tương lai dễ dàng hơn!

 

4.Jiangsu Xiandian Mechanical Co., Ltd

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 7

 

Tọa lạc tại danh lam thắng cảnh Hengshan Qiao, Thường Châu, tỉnh Giang Tô, và có diện tích 15.000 mét vuông, Jiangsu Xiandian Mechanical Co., Ltd chuyên về động cơ vi mô (máy loạt, máy DC) sản xuất máy sản xuất phần ứng.Chúng tôi sản xuất đầy đủ các loại giá đỡ sản xuất phần ứng dọc theo máy móc và dây chuyền lắp ráp phần ứng hoàn toàn tự động, chẳng hạn như máy ép trục, máy chèn giấy cách điện, máy quấn phần ứng, máy chèn nêm, máy nung cổ góp, máy tiện cổ góp, máy cân bằng phần ứng, kiểm tra phần ứng bảng điều khiển, máy quấn stato, v.v.

 

Các sản phẩm chủ yếu áp dụng cho các thiết bị gia dụng, ô tô, dụng cụ điện, ... Trong lĩnh vực sản xuất máy phần ứng, Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc, và liên tiếp được chính phủ trao giải "Doanh nghiệp công nghệ cao".

 

Chúng tôi đang tiến về phía trước ...

 

5.Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd--www.nide-international.com

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 8

 

Tọa lạc tại thành phố ven biển xinh đẹp - Ninh Ba, tận dụng lợi thế của trung tâm công nghiệp tiên tiến, chuỗi cung ứng hoàn hảo và giao thông thuận tiện, đồng thời tích hợp đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm sản xuất động cơ phong phú, Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd tập trung vào việc cung cấp các loại linh kiện động cơ khác nhau cho khách hàng của chúng tôi.

 

Các sản phẩm bao gồm cổ góp, ổ bi, trục, chổi than, giấy cách nhiệt, bộ bảo vệ nhiệt, nam châm, quạt, vỏ động cơ và cán.Ngoài các sản phẩm này, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật chế tạo động cơ, hỗ trợ dự án và chìa khóa trao tay.

 

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất động cơ, chúng tôi hiểu sâu sắc nhu cầu chính xác của khách hàng, mạng lưới sản xuất linh kiện động cơ quan trọng và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý, mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng để giảm bớt căng thẳng tìm nguồn cung ứng mệt mỏi trong khi mua được sản phẩm chất lượng tốt.

 

 

Liên hệ chúng tôi
Công ty TNHH thiết bị cơ khí Ningbo Nide
Địa chỉ : 14-5, East Kemao Center, No.100 Xiangyun Road, Hi-tech District, Ningbo 315040, China.
Người liên hệ : Annie
ĐT : 0086-574-87295639
Mob: 0086-13738869026
Fax : 0086-574-87295637
Email : emarketing@nide-group.com;marketing@nide-group.com

 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

 

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 0
Nide đã xuất khẩu máy móc và linh kiện cho hơn 50 quốc gia trong khoảng 25 năm.Chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong những năm này.Do đó, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí.
 
Tháng 10 năm 2007 Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd được thành lập

Tọa lạc tại thành phố ven biển xinh đẹp - Ninh Ba, tận dụng lợi thế của trung tâm công nghiệp tiên tiến, chuỗi cung ứng hoàn hảo và giao thông thuận tiện, đồng thời tích hợp đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm sản xuất mô tô phong phú, Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd tập trung vào việc cung cấp các loại khác nhau của các thành phần động cơ cho khách hàng của chúng tôi

 

Các sản phẩm bao gồm cổ góp, ổ bi, trục, chổi than, giấy cách nhiệt, bộ bảo vệ nhiệt, nam châm, quạt, vỏ động cơ và cán.Ngoài các sản phẩm này, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật chế tạo động cơ, hỗ trợ dự án và chìa khóa trao tay.

 

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất động cơ, chúng tôi hiểu sâu sắc nhu cầu chính xác của khách hàng, mạng lưới sản xuất linh kiện động cơ quan trọng và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý, mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng để giảm bớt căng thẳng tìm nguồn cung ứng mệt mỏi trong khi mua được sản phẩm chất lượng tốt.

 

Nide mong muốn là cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới dịch vụ một cửa cho ngành sản xuất động cơ.Làm cho động cơ, chuyển sang Nide, mọi thứ sẽ dễ dàng!

Tháng 5 năm 2010 thành lập công ty TNHH thiết bị cơ khí Ningbo Nide

Tọa lạc tại Khu công nghệ cao ở thành phố Ninh Ba, trung tâm công nghiệp của Trung Quốc, và tận dụng lợi thế của đội ngũ kỹ thuật và thương mại mạnh mẽ, Công ty TNHH thiết bị cơ khí Ningbo Nide tập trung vào R & D, tiếp thị & bán hàng, kiểm soát chất lượng và dịch vụ sau của máy được sản xuất bởi các nhà máy liên kết của nó (Jiangsu Nide Automation Tech Co., Ltd và Jiangsu Xiandian Mechanical Co., Ltd.

 

Ngoài máy móc tự chế tạo, được kiểm soát bằng hệ thống chất lượng và dịch vụ của mình, Nide Mechanical còn cung cấp một số máy phụ gia công từ một số nhà sản xuất chuyên nghiệp khác cho khách hàng của mình.Mục đích là để khách hàng giảm bớt công việc làm thêm và không phải lo lắng về vấn đề chất lượng.


Nide có văn phòng tại Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Argentina, mạng lưới bán hàng và dịch vụ tốt cho phép chúng tôi tiếp cận và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới một cách dễ dàng và kịp thời.Độ tin cậy, trách nhiệm và phản ứng nhanh nhạy giúp Nide chiếm được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới một cách rõ ràng, cho đến nay Nide đã cung cấp sản phẩm cho khách hàng của mình hơn 50 quốc gia như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Brazil, Việt Nam, Mexico, Agentina, Hoa Kỳ, vv, nhiều khách hàng là những người hàng đầu trong lĩnh vực của nó.

 

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng gói giải pháp tối ưu hóa đầy đủ cho sản xuất động cơ.

Tháng 11 năm 2013 Jiangsu Nide Automation Tech Co., Ltd thành lập
 
Đặt tại Tô Châu, có diện tích nhà xưởng 9.000 mét vuông, với 102 nhân viên, Jiansu Nide Automation-Tech Co., Ltd chủ yếu sản xuất máy đứng dọc và dây chuyền hoàn toàn tự động cho stato động cơ cảm ứng, máy cuộn dây động cơ BLDC, máy sản xuất rôto bên ngoài , dây chuyền lắp ráp rôto, dây chuyền lắp ráp động cơ và máy móc hoặc dây chuyền sản xuất tùy chỉnh khác.
 

Các sản phẩm chủ yếu được ứng dụng cho động cơ cảm ứng một pha và ba pha, động cơ máy bơm nước, động cơ máy giặt, động cơ điều hòa không khí, động cơ quạt, động cơ nén, động cơ xe đạp điện, động cơ BLDC, động cơ servo, động cơ ô tô điện, v.v. một số của chúng tôi sản phẩm được CE phê duyệt.

 

Thực hiện nghiêm túc hệ thống ISO 9001, trang bị cơ sở gia công chính xác cao, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng.

Tháng 4, 2018 thành lập Zhejiang Nide Intelligent Automation Co., Ltd


Zhejiang Nide Intelligent Automation Co., Ltd, thuộc sở hữu hoàn toàn của Ningbo Nide Mechanical Equipment Co., Ltd, tọa lạc tại thành phố trung tâm công nghiệp Ninh Ba, chủ yếu tập trung vào công nghệ quấn và lắp ráp mới nhất cho tất cả các loại động cơ BLDC, bao gồm đá dọc theo máy và dây chuyền hoàn chỉnh hoàn toàn tự động.Trong khi đó, chúng tôi cũng tùy chỉnh một số máy không tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất động cơ.

 

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cộng với đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ cho phép chúng tôi cung cấp các máy móc đáng tin cậy cho khách hàng của mình.Triết lý "Dịch vụ, Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, Chân thành" giúp chúng tôi giành được sự ưu ái của khách hàng.

 

Nide - Đơn giản là cố gắng không chỉ làm cho việc sản xuất động cơ trở nên dễ dàng hơn, khách hàng dễ dàng hơn mà còn mang đến cuộc sống tương lai dễ dàng hơn!

 
 
 

 

NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Nide

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 10000000-5000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ